โครงการภาคสนามการประยุกต์ใช้วัสดุนาโนและความปลอดภัย 2557

วิทยาลัยนาโนฯ ได้จัดให้มี โครงการภาคสนามการประยุกต์ใช้วัสดุนาโนและความปลอดภัย (Nano Safty) ประจำปี 2557 ในวันที่ 17 – 24 ธันวาคม 2557 ณ ศูนย์วิจัยนาโนเทคโนโลยีเพื่อการเกษตร ด่านช้าง ทั้งนี้เพื่อตรวจสอบผลกระทบจากการใช้วัสดุนาโนต่อสิ่งแวดล้อม ในพื้นที่ของเกษตรกรที่ร่วมในโครงการวิจัย อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งมีการเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ผลการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อความแน่ใจในความปลอดภัยจากการประยุกต์ใช้วัสดุนาโนของประชาชนทั่วไป

ทั้งนี้ วิทยาลัยนาโนฯ ได้จัดให้มี กิจกรรมร่วมดูดาวและถ่ายรูปกลุ่มดาว ณ ลานดูดาวนาโนพระจอมเกล้าลาดกระบัง ระหว่างวันที่ 17-24 ธันวาคม 2557 อีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถลงชื่อได้ที่ ห้องธุรการวิทยาลัยนาโนฯ โทร 02-3298000 ต่อ 3034

วิทยาลัยนาโนฯ ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมโครงการ ร่วมใจบำรุงรักษ์ มเหสัหข์-สักสยามมินทร์ ครบรอบ 1 ปี ในวันที่ 21 ธันวาคม 2557 ณ ศูนย์วิจัยนาโนเทคโนโลยีเพื่อการเกษตร ด่านช้าง

tree_small