ก้าวไปอีกขั้นการพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์

Novavida และมหาวิทยาลัยมิลานลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยนาโนเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง โดย ผศ.ดร.อนุชิต จารุวนาวัฒน์ คณบดี ศูนย์การแพทย์บูรณาการโนวาวิด้า โดยคุณชาดา เพี้ยนภักตร์ กรรมการผู้จัดการ และมหาวิทยาลัยมิลาน โดย Prof.Yvan Torrente MD.Ph.D. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาและยีนบำบัด เพื่อพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์ โดยมีคุณทวีศักดิ์ วยากรณ์วิจิตร CEO และคุณอนันต์ ทวีแสงศิริ กรรมการบริหาร Novavida และคณาจารย์เป็นสักขีพยาน เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา.
.
และเนื่องในโอกาสนี้ ยังมีการบรรยายพิเศษหัวข้อ “Nanotechnology for Gene Therapy” โดย Prof. Yvan Torrente MD.,Ph.D. ซึ่งเป็น Full Professor in Neurology of University degli Studi di Milano, Italy ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา และนักวิชาการ เข้าร่วมฟังสัมมนาครั้งนี้เป็นจำนวนมาก.

Credit : http://www.bangkokbiznews.com/pr/detail/40992