รายชื่อโครงงานที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมนาโน ครั้งที่ 8 [update]

ตามที่วิทยาลัยนาโนฯ​ ได้เปิดรับสมัครโครงงาน เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีระดับประเทศ ครั้งที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ไปแล้วนั้น บัดนี้ วิทยาลัยนาโนฯ ขอประกาศรายชื่อโครงงานที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีระดับประเทศ ครั้งที่ 8 ดังต่อไปนี้

รายชื่อโครงการผ่านเข้าการประกวด-ครั้งที่-8