ผลการการประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ครั้งที่ 8

ตามที่ วิทยาลัยนาโนฯ ได้จัดให้มี การประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีระดับประเทศ ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 21-22 สิงหาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง บัดนี้การประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ได้สิ้นสุดลงแล้ว วิทยาลัยนาโนฯ ขอประกาศรายชื่อโครงงานที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังต่อไปนี้

Continue reading